sản phẩm

Cửa Cuốn CN Đức

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay

-CK-TM PHÚC AN
 

Cùng với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, nền kinh tế cả nước nói chung và Tp. QUY NHƠN nói riêng ngày càng phát triển và đổi mới. Song song đó là sự gia tăng dân số, nhu cầu về nhà ở trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Đòi hỏi này không dừng ở lại ở việc chỉ cần ngôi nhà che mưa trú nắng mà còn phải an toàn, tiện lợi và hiện đại để phù hợp với sức sống của người dân thị thành hiện nay.

Khi nhắc đến nhà ở phải nói đến khái niệm nội ngoại thất và cửa. Nhu cầu về cửa không chỉ đòi hỏi cao ở mức độ tiện lợi, thẩm mỹ mà còn phải an toàn và hiện đại. Nắm bắt được xu thế đó, để đáp ứng xu hướng kiến trúc hiện đại mới trên thị trường Việt Nam.
 
 
Cửa do Công ty TNHH Phúc An cung cấp được sản xuất theo công nghệ mới nhất trên dây chuyền hiện đại. cho ra những sản phẩm cửa có chất lượng cao với những tính năng ưu việt, màu sắc phong phú phù hợp với mọi công trình. Thân cửa tiêu chuẩn bằng thép hợp kim mạ màu có độ bền và độ đàn hồi cao với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng.  
 
 
 Với 3 triết lý kinh doanh cho các sản phẩm: Bền đẹp, tiện dụng và giá cả hợp lý cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ kỹ thuật có bậc tay nghề cao, chúng tôi được khách hàng nhiều nơi tín nhiệm, được tham gia xây dựng các công trình lớn, trọng điểm.
 
 Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sự yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Công ty TNHH Phúc An 
 
CÔNG TY TNHH SX-CK-TM PHÚC AN
 
Địa chỉ: LÔ A8 CCN NHƠN BÌNH. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH  
Điện thoại: 0563 629 662 - 0913 138 983  
 
Email: phucandoor@gmail.com
Website: http://phucandoor.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0835 849 779

0835 949 779

0913 138 983

VIDEO

Kết nối

THÔNG TIN BẠN ĐỌC