sản phẩm

Cửa Cuốn Chính Hãng

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay
Một chiếc cửa cuốn đẹp, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ làm nên diện mạo của các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, công xưởng hay ngôi nhà của quý khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn và các đơn vị cung cấp cửa cuốn, vì vậy sẽ rất khó cho quý khách hàng có thể chọn lựa. Với PHÚC AN, một khi quý khách hàng đã dừng chân tại website của chúng tôi, thì chúng tôi hiểu rằng mình phải có trách nhiệm mang đến những giá trị thích đáng để đáp lại sự quan tâm và thời gian mà quý khách hàng đã bỏ ra.
Nói về cửa cuốn thì đầu tiên phải nói đến các chủng loại của nó: Ở PHÚC AN  có đủ các loại cửa cuốn chất lượng tốt cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa.
 Với nhà phố hoặc biệt thự, quý khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn Đức với độ bền và tính thẩm mĩ cao, không gây tiếng ồn khi vận hành cửa. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà quý khách có thể lựa chọn các dòng cửa khác nhau:
Dòng Tiêu Chuẩn : Giá Từ 750.000 vnđ/m2 đến 1.200.000 vnđ/m2 .
Dòng Cao Cấp : Giá Từ 1.200.000 vnđ/m2 đến 1.800.000 vnđ/m2 .
Dòng V.I.P :  Giá Từ 1.900.000 vnđ/m2 đến 2.800.000 vnđ/m2 .
Với mặt bằng thuê hoặc nhà thuê, quý khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn Đài Loan với giá cả ưu đãi, chỉ từ 450.000 đồng- 650.000 đồng/m2.
Điều thứ 2 mà PHÚC AN có thể tự hào khi chia sẻ với quý khách hàng, đó là Công ty chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá trên.Ở mỗi sản phẩm đều có thông tin rất rõ ràng về các thông số kỹ thuật, giá cả và xuất xứ của sản phẩm để quý khách hàng có thể có đủ thông tin cần thiết khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi không đội giá lên rồi dùng thủ thuật giảm giá theo % để thu hút khách hàng như nhiều nơi khác. Các sản phẩm của PHÚC AN đều bán đúng giá nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi còn miễn phí một số phụ kiện mà quý khách hàng thường bị tính thêm khi mua ở những đơn vị khác, đó là:
Miễn phí trục cửa cuốn.
Miễn phí đường ray dẫn 2 bên cửa cuốn.
Miễn phí thanh sắt đáy cửa cuốn.
Miễn phí remote cửa cuốn. 
Tất cả các Quy trình của Cty Phúc An được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hàng đầu mà Cty Phúc An theo đuổi. Bằng đam mê và nỗ lực của mình, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam và một số nước châu Á, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm: Cửa Cuốn, Cửa Kéo với chất lượng cao nhất đáp ứng những yêu  cầu khắt khe nhất của thị trường và quý khách hàng.
Đến với Cty Phúc An, quý khách hàng chẳng những có thể chọn được những chiếc Cửa Cuốn,Cửa Kéo ưng ý mà còn hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và trách nhiệm của Cty  Sản Xuất-Cơ Khí-Thương Mại Phúc An.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Hỗ trợ trực tuyến

0835 849 779

0835 949 779

0913 138 983

VIDEO

Kết nối

THÔNG TIN BẠN ĐỌC