Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX-CK-TM PHÚC AN
 

Địa chỉ: Lô A8 Võ Thị Sáu - KCN Nhơn Bình - TP. Quy Nhơn - Bình Định 
Điện thoại: 0563 629 662 - 0913 138 983 
Email: phucandoor@gmail.com
Website: http://
phucandoor.com.vnTừ xưa đến nay, người dân Việt Nam nói chung và người Bình Định nói riêng luôn ưa chuộng dòng sản phẩm cửa kéo sau này là cửa cuốn. Với nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, Công ty TNHH SX - CK - TM Phúc An đã ra đời và quyết định đầu tư vào ngành sản xuất cửa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu rất cao của khách hàng.
 
Mặc dù ra đời hơi muộn (tháng 01 năm 2012) nhưng điều đó không cản được sự phát triển của Công ty TNHH SX - CK - TM Phúc An, nhờ lãnh đạo công ty đã có một bề dày kinh nghiệm về ngành cửa trước đó và thời gian 5 năm đủ cho công ty có những kinh nghiệm mới, sâu sắc hơn về ngành cửa.
Với phương châm khách hàng là số 1, sản phẩm là đứa con tinh thần của mình, Lãnh đạo công ty luôn trăn trở và tâm huyết với chất lượng của sản phẩm sao cho ngày càng được nâng cao.


Nhờ vào việc đầu tư hợp lý, công ty có một lợi thế rất lớn về mặt đi tắt đón đầu các công nghệ mới - sự đầu tư đúng đắn và liên tục này giúp kỹ thuật máy móc mới của công ty đã cho ra đời sản phẩm cửa Phúc An ngày càng hoàn thiện. Và cho đến nay, Cửa Phúc An có thể tự hào là một trong những sản phẩm hoàn thiện nhất trên thị trường cửa kéo - cửa cuốn Việt Nam.

Chúng tôi từ lãnh đạo cho đến Công Nhân viên đều không bao giờ quan niệm " Tiền nào của đó". Chúng tôi luôn có những dòng sản phẩm từ cao cấp cho đến bình dân, phù hợp với túi tiền mọi người nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng lâu bền. Sự AN TÂM của khách hàng chính là sự an tâm và niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Điều mà công ty chúng tôi luôn hướng tới đó là giá cả phù hợp nhưng chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm phải luôn là SỐ 1.

 


Hỗ trợ trực tuyến

0835 849 779

0835 949 779

0913 138 983

VIDEO

Kết nối

THÔNG TIN BẠN ĐỌC